KHU DÂN CƯ GOLDEN TOWN

THÔNG TIN 

KHU DÂN CƯ GOLDEN TOWN

Đơn vị phát triển: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐẤT PHÁT CORP

Vị trí: AN VIỄN, TRẢNG BOM, ĐỒNG NAI.

Vị trí đắc địa: TRỤC ĐƯỜNG ĐI SÂN BAY LONG THÀNH 300M

Pháp lý: Sổ riêng sẵn từng nền

Quy mô dự án: 68 nền diện tích 100 đến 135m2  

Hạ tầng: Đường nội bộ thảm nhựa rộng 6m, điện, cây xanh, hệ thống thoát nước đầy đủ và nhiều tiện ích khác…

 

GOLDEN TOWN tọa lạc tại  xã An viễn kề bên với khu phước hợp 92ha đang được triển khai song song với khu đô thị.

GOLDEN_CENTER, khu đô thị the VIVA CITY, VIVA PARK đã và đang làm thay đổi diện mạo của một khu vực. Trong đó tốc độ và sự phát triển của khu dân cư là sự dẫn đầu, cũng như là yếu tố quyết định làm nên sự thay đổi diện mạo của khu vực năng động nhất hiện nay.

 

Sơ Đồ Khu Dân Cư Golden Town

Sơ Đồ Khu Dân Cu Golden Town 

Khu dân cư Golden_Town hiện hữu tại khu vực dân cư đông đúc, ngay tại trục đường đi sân bay cảng hàng không Quốc tế Long Thành, là vùng trọng điểm phát triển kinh tế khu vực phía Nam. Trung tâm của các trung tâm Khu công nghiệp và các Khu đô thị, khu dân cư Golden_Town với giá thành và nhiều tiện ích xung quanh đi kèm theo đó. Ngoài ra Golden Town sở hữu vị trí đắc địa liền kề Khu công nghiệp như: KCN Giang Điền, KCN Tam Phước, KCN Long Đức, sát với đường đi sân bay Quốc tế Long Thành 400m, cách khu trung chuyển miền Nam 10 phút kết hợp với các tuyến đường cao tốc, và các khu vui chơi giải trí như KDL Thác Giang Điền, KDL Vườn Xoài, khu điều dưỡng Resot Thiền Tâm....

   Khu dân cư Golden_Town nằm ngay trung tâm khu dân cư hiện hữu, khu Công nghiệp xung quanh đáp ứng đầy đủ các tiện ích như trường học, cấp 1, 2, 3, trung tâm Mua Sắm, chợ An Bình, đơn vị hành chính UBND, Bệnh Viện, tín ngưỡng tôn giáo. Với sự đồng bộ cơ sở hạ tầng theo đúng chuẩn quy hoạch, đường trải nhựa 6m rộng thoáng mát kết hợp với cây xanh, mang lại vẻ đẹp sự mỹ quan cho cộng đồng khu dân dân cư sinh sống, cùng với đó đồng loạt các sự tiện ích cũng như nhu cầu về nhà ở đang ngày một ngày tăng cao tại các khu công nghiệp.

Hình Thực Tế Khu Dân Cư Golden Town

Khu Dân Cư Hiện Hữu 

   Hiện khu công nghiệp Giang Điền là một trong 3 Khu công nghiệp lớn nhất của tỉnh Đồng Nai. Với hàng trăm ngàn người lao động, cùng với các chuyên gia và kỹ sư nước ngoài đang sinh sống và làm việc, như vậy việc sở hữu một lô đất với giá khoảng trên dưới 900 triệu. Ngay giai đoạn 1 trào bán với mức giá vô cùng hấp dẫn, với việc pháp lý sổ hồng trao tay ngân hàng hỗ trợ lên đến 60%, không khó để sở hữu ngay cho mình những vị trí đẹp để Kinh doanh phát triển. góp phần an cư lạc nghiệp ngoài ra Đất Phát Corp cũng có những chính sách cực kỳ ưu đãi, hỗ trợ khách hàng như thanh toán trong vòng 40 ngày kể từ khi đặt cọc và những chương trình chiết khấu tri ân khách hàng hấp dẫn khác.

Khu Công NGhiệp Giang ĐiềnKhu Công nghiệp Giang Điền

Để sở hữu vị trí đẹp nhất giá bán ưu đãi quý khách hàng vui lòng liên hệ Đất Phát Corp để được sự tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

" GOLDEN TOWN VỊ TRÍ VÀNG GIÁ TRỊ THỰC "

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Đất Phát Corp
Địa chỉ: 93_94 QL51, Kp Bình Dương, P Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline:0989 544 544
www.datphat.net

Writer: Chu Ngọc Bộ

Bình luận

TOP