KHU ĐÔ THỊ GOLDEN CENTER

TỔNG QUAN KHU DÂN CƯ

 

Vị trí: Tọa lạc tại TAM GIÁC VÀNG, An Viễn Trảng Bom, Đồng Nai

Quy mô:  2,7 ha, tổng 196 sản phẩm, gồm 7 Block 

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Đất Phát Corp

Tổng quan khu đô thị GOLDEN CENTER sở hữu 2,7 ha được chia làm 7 Block với 196 nền nhà phố đã và đang làm thay đổi diện mạo của một khu vực trong đó tốc độ và sự phát triển của dân cư là sự dẫn đầu cũng như là yếu tố quyết định làm nên sự thay đổi diện mạo của khu vực.

 

 

   Khu đô thị Golden Center là khu dân cư hướng đến sự văn minh và hiện đại, ngay tại trung tâm cửa ngõ sân bay cảng hàng không Quốc tế Long Thành, là vùng trọng điểm phát triển kinh tế khu vực phía Nam, trung tâm của các trung tâm Khu công nghiệp và các Khu đô thị, dự án Khu đô thị Golden Center mang đến một Khu đô thị với giá thành và nhiều tiện ích xung quanh đi kèm đó là Golden Center. Ngoài ra Golden Center sở hữu vị trí đắc địa liền kề các Khu công nghiệp như: KCN Giang Điền, KCN Tam Phước, KCN Long Đức… liền kề đường đi sân bay Quốc tế Long Thành chỉ mất 15 phút, cách khu trung chuyển miền Nam 10 phút kết hợp với các tuyến đường cao tốc, và các khu vui chơi giải trí như: Thác Giang Điền, khu du lịch Vườn Soài, khu điều dưỡng Resot Thiền Tâm, mang lại luồng sinh khí mới và không gian cho gia đình vui chơi giải trí cuối tuần sau thời gian làm việc mệt mỏi bắt đầu ngày mới.

 

 

 

  Golden Center là KDC nằm ngay trung tâm khu dân cư hiện hữu, khu công nghiệp xung quanh đáp ứng đầy đủ các tiện ích như trường học, cấp 1 2, 3, trung tâm Mua Sắm, Chợ, đơn vị hành chính UBND, Bệnh Viện, tín ngưỡng tôn giáo nhà thờ chùa…., điều này đem đến cho cư dân Golden Center sự tiện ích cũng như sự khác biệt là KDC được chủ đầu tư dành tâm huyết xây dựng một khu đô thị văn minh. Với sự đồng bộ cơ sở hạ tầng theo đúng chuẩn quy hoạch, đường trải nhựa rộng thoáng mát kết hợp với cây xanh phủ bóng mát hai bên đường, hệ thống thoát nước kết hợp điện âm mang lại vẻ đẹp sự mỹ quan cho cộng đồng dân cư, cùng với đó đồng loạt các sự tiện ích cũng như nhu cầu về nhà ở đang ngày một ngày tăng cao tại thủ phủ của các khu công nghiệp.

 

 Hình ảnh thực tế KCN Giang Điền quy mô 529,2ha

   Đặc biệt là Khu công nghiệp công nghệ cao Giang Điền là một trong 3 Khu công nghiệp lớn nhất của tỉnh Đồng Nai. Với hàng trăm ngàn người lao động, cùng với các chuyên gia và kỹ sư nước ngoài đang sinh sống và làm việc, trong đó với việc sở hữu một lô đất với giá khoảng trên dưới 900 triệu. Ngay giai đoạn 1 mở bán 97 nền, đáp ứng được đại đa số công nhân thu nhập tại khu vực, với việc sở hữu vị trí đắc địa cơ sở hạ tầng đồng bộ. Pháp lý hoàn thiện, giá bán vô cùng hấp dẫn thích hợp cho các nhà đầu tư và các cư dân biết nắm bắt cơ hội đầu tư, sở hữu ngay vị trí đẹp. Kinh doanh phát triển ngành dịch vụ góp phần an cư lạc nghiệp ngoài ra đơn vị đầu tư Đất Phát Corp có những chính sách cực kỳ ưu đãi, hỗ trợ khách hàng như thanh toán linh hoạt thành nhiều đợt trong 6 tháng. Và những chương trình chiết khấu tri ân khách hàng hấp dẫn khác.

Với những lý do trên khẳng định An Viễn Trảng Bom trong thời gian tới sẽ còn phát triển hơn nữa mang lại giá trị cho một khu đô thị dân cư văn minh hiện đại và tốc độ phát triển sầm uất của các cư dân Đô thị tại Golden Center nói riêng và khu vực An Viễn - Trảng Bom nói chung.

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ 

 

 

 

Hình thực tế mở bán

 

www.datphat.net

Để sở hữu vị trí đẹp nhất giá bán ưu đãi quý khách hàng vui lòng liên hệ Đất Phát Corp để được sự tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

"GOLDEN CENTER VỊ TRÍ VÀNG GIÁ TRỊ THỰC "

                                                                                                                           Writer: Chu Ngọc Bộ

Bình luận

TOP