Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH

DOANH ĐẤT PHÁT CORP

     Thông điệp chủ tịch

                                                                                                         ÔNG CHU NGỌC TRUNG 

                                                                                                   Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm

                                                                                                     Tổng Giám Đốc Đất Phát Corp

Kính thưa quý vị !

Trong hơn 6 năm qua, bằng sự đoàn kết, năng động, sáng tạo của đội ngũ lãnh đạo và những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, công nhân viên, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Đất Phát Corp đã đạt được những thành tựu vượt bậc về mọi mặt và trở thành Công ty có uy tín và tiềm lực trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và phát triển  Khu đô thị tại Việt Nam.

Với định hướng “Lấy uy tín để xây dựng thương hiệu, cộng tác cùng nhau phát triển”, mục tiêu xuyên suốt của chúng tôi là mở rộng hợp tác với các đối tác, khách hàng, nhà đầu tư, tiếp tục phát huy những thế mạnh hiện có, duy trì phát triển bền vững trong hoạt động kinh doanh truyền thống, mở rộng đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh tiềm năng khác. Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo Đất Phát Corp đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản tại khu vực Đồng Nai

Trong những năm tới, Đất Phát Corp định vị là một trong năm doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại khu vực Đồng Nai và vươn ra Toàn Quốc trở thành sự lựa chọn không thể thiếu của quý vị có mong muốn sở hữu sản phẩm bất động sản đáng mơ ước với phân khúc đất nền và nhà phố giá trung bình.

Bên cạnh việc luôn đổi mới, áp dụng công nghệ, thu hút và phát triển nhân lực, xây dựng môi trường văn hóa làm việc chuyên nghiệp… Chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu yếu tố chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên và lợi ích chung cho cộng đồng, đó là sứ mệnh chúng tôi luôn hướng tới.

Nếu quý vị là các Nhà Đầu tư hay các Đối tác, chúng tôi luôn hoan nghênh quý vị trên tinh thần hợp tác cởi mở, cùng nhau phát triển.

Nếu quý vị là các Khách hàng, chúng tôi luôn trân trọng và phục vụ bằng thái độ tận tâm, chuyên nghiệp với những sản phẩm đa dạng.

Xin trân trọng cảm ơn ! Chúc quý vị sức khỏe và thành công.

                                                                                                                                                                                          CHỦ TỊCH HĐQT KIÊM TGĐ

                                                                                                                                                                                           CHU NGỌC TRUNG

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Đất Phát Corp được thành lập với ngành nghề kinh doanh chủ yếu gồm; Đầu tư các dự án bất động sản, nhà ở, kho, nhà xưởng, xây dựng các giao trình giao thông, các công trình dân dụng và công nghiệp, thuỷ lợi, nền móng, các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, khu công nghiệp, xây dựng nhà ở. Kinh doanh phát triển đô thị mới, hạ tầng khu công nghiệp và kinh doanh bất động sản. Sản xuất khai thác, kinh doanh VLXD, phá dỡ, chuẩn bị mặt bằng, cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản....

 

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Tầm nhìn

Với mục tiêu phát triển bền vững dựa trên những giá trị cốt lõi Đất Phát Corp nỗ lực trở thành một tập đoàn đầu tư đa ngành nghề năng động, chuyên nghiệp, cạnh tranh, có uy tín trên toàn quốc và vươn ra thế giới.

Tầm nhìn

 

Sứ mệnh

Đất Phát Corp luôn xác định '' Mang lại giá trị tốt nhất cho đối tác và khách hàng'' với triết lý kinh doanh đó chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho đối tác và cổ đông, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, xã hội. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết, thân thiện nâng cao mức sống và cơ hội phát triển công bằng nhân văn.

Giá trị cốt lõi

Uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp, sáng tạo và luôn hướng tới tương lai. Mở rộng hợp tác, chia sẻ, cam kết thực hiện là nền tảng văn hóa doanh nghiệp. Lắng nghe, phản hồi và hành động hài hòa lợi ích của các bên

 

Nhiệm vụ

Đặt niềm tin nơi con người làm trọng, kiên trì thực hiện chiến lược đã thống nhất. Xây dựng lòng tin đến khách hàng với phương châm '' Khách hàng là số 1 '' Từng thành viên của Đất Phát Corp đều có trách nhiệm làm hài lòng khách hàng đến mức cao nhất.

 

Quản trị

Với định hướng xuyên suốt '' Lấy uy tín để xây dựng thương hiệu, cộng tác cùng nhau phát triển '' lấy con người làm trung tâm, phân công, phân quyền tổ chức vận hành bộ máy theo hệ thống, tư duy đổi mới sáng tạo dám nghĩ, dám làm, dám nhận và chịu trách nhiệm để cùng nhau phát triển.

 

Cam kết

Gia tăng giá trị cho khách hàng, đối tác, nhân viên là mục tiêu và động lực của sự phát triển bền vững. Trung thực trong tất cả giao dịch, bảo vệ khách hàng, tuân thủ thỏa ước trong chữ TÍN tạo điều kiện đôi bên cùng phát triển

                                                                                               

 

                                                       SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

 

 

 

 

TOP