Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH

DOANH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÁT CORP

Lĩnh Vực Hoạt Động

Xây dựng các giao trình giao thông, các công trình dân dụng và công nghiệp, thuỷ lợi, nền móng, các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, khu công nghiệp, xây dựng nhà ở. Kinh doanh phát triển đô thị mới, hạ tầng khu công nghiệp và kinh doanh bất động sản. Sản xuất khai thác, kinh doanh vật liệu xây dựng, vật tư thiết bị ngành xây dựng. Phá dỡ, chuẩn bị mặt bằng. Hoàn thiện công trình xây dựng...

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Tầm Nhìn

Với chiến lược dài hạn và khát vọng vươn lên hàng đầu trong ngành Bất Động Sản tại Việt Nam, Đất Phát Corp đã và đang nỗ lực kết nối một cộng đồng môi giới lớn mạnh, uy tín và chuyên nghiệp; nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đất Phát Corp đã có những định hướng cho riêng mình để trở thành một doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng bền vững. Đến năm 2022, trở thành công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam, hội tụ hơn 1000 môi giới, mở hơn 20 chi nhánh. Và đến năm 2027, phấn đấu khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản Việt Nam, nằm trong Top 10 Công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ Mệnh

Đất Phát Corp với châm ngôn “Lấy uy tín để xây dựng thương hiệu”. Kiến tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, sáng tạo, đặt giá trị con người lên hàng đầu, Đất Phát Corp mong muốn mang lại cho Đội ngũ môi giới một cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc. Chúng tôi xây dựng con người và họ sẽ xây dựng hệ thống kinh doanh.

Đất Phát Corp sẽ không ngừng nâng cao tinh thần cộng đồng và trách nhiệm xã hội vì mục tiêu phát triển thị trường Bất động sản Việt Nam bền vững nhất.

 

 

Sơ Đồ Tổ Chức

93deafd34b60ab3ef271.jpg (258 KB)

TOP