17 hộ dân đầu tiên nằm trong dự án sân bay Long Thành đã nhận được số tiền bồi thường tổng gần 70 tỉ đồng.

Sáng ngày 18.5, UBND H.Long Thành (Đồng Nai) đã tổ chức Lễ chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ và bàn giao mặt bằng dự án sân bay Long Thành.

 

 

Cụ thể có 17 hộ dân được chi trả trong đợt đầu tiên này, đây là những hộ dân nằm trong khu vực ưu tiên giải phóng mặt bằng (giai đoạn 1, rộng 1.800 ha). Tổng số tiền bồi thường cho 17 hộ dân này gần 70 tỉ đồng.

Theo UBND H.Long Thành, trong số 1.810 ha giải phóng mặt bằng giai đoạn ưu tiên, thì có khoảng 630 ha của 1.007 hộ, cá nhân; diện tích còn lại của Công ty TNHH MTV Tổng công ty cao su Đồng Nai.

Đến nay UBND H Long Thành đã hoàn chỉnh hồ sơ bồi thường 600 hộ, áp giá bồi thường 403 hộ, xét tái định cư cho 47 hộ. Đối với 407 hộ còn lại, UBND H.Long Thành đang xác minh, xử lý, vì các lý do: mua bán bằng giấy tay, mời chủ đất không đến, đang xác định người thừa kế, điều chỉnh hồ sơ kỹ thuật thửa đất, xác minh diện tích đất chênh lệch...

Sân bay Long Thành có diện tích 5.000 ha, sau khi giải tỏa đền bù xong giai đoạn ưu tiên và bàn giao cho chủ đầu tư vào cuối năm 2020, Đồng Nai sẽ tiếp tục giải tỏa 3.190 ha còn lại, dự kiến bàn giao vào cuối năm 2021.

NGUỒN THAM KHẢO THÊM:

Sức nóng Bất Động Sản tại Golden Center trục đường vào sân bay Long Thành những ngày qua tại An Viễn Trảng Bom, Đồng Nai.

Hình thực tế tại Dự Án Golden Center

Hình thực tế tại Dự Án Golden Center 

Chụp toàn cảnh Dự Án Golden Center 

 

Để sở hữu vị trí đẹp nhất giá bán ưu đãi quý khách hàng vui lòng liên hệ Đất Phát Corp để được sự tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐẤT PHÁT CORP

Hotline : 0989 544 544 

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞:datphat.net

Đc / 93 - 94 QL51 Kp Bình Dương, P Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

 

 

Bình luận

TOP