BÀN GIAO SỔ HỒNG CHO KHÁCH TẠI KHU ĐÔ THỊ GOLDEN CITY 167 NỀN NHÀ PHỐ

Sáng ngày 1/12/2019, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Đất Phát Corp đã tổ chức lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) cho khách hàng mua đất nền tại Khu Đô Thi Golden City

Khách hàng nhận sổ dự án khu đô thị golden city

Theo Tổng Giám đốc Công ty Đất Phát Corp Ông Chu Ngọc Trung, đợt đầu tiên này, Đất Phát Corp tiến hành trao sổ hồng cho gần 40 khách hàng mua sản phẩm đất nền Golden City đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính và các thủ tục liên quan. Với các khách hàng còn lại, Đất Phát Corp cũng sẽ tiếp tục bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất trong thời gian sắp tới.

Cầm trong tay GCNQSDĐ, chị Hạnh chia sẽ nói: “Vợ chồng tôi đều là công nhân, thu nhập hàng tháng của cả hai cũng chỉ đủ trang trải cuộc sống nên không dám nghĩ đến việc mua đất hay nhà cho đến khi nhân viên Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Đất Phát Corp chào bán dự án Khu Đô Thị Golden City. Với mức giá ưu đãi vị trí liền kề khu công nghiệp Giang Điền giúp gia đình đi làm được thuận tiện hơn và được chủ đầu tư hỗ trợ gói thanh toán linh hoạt giúp anh chị cân đối nguồn tài chính, vợ chồng tôi đã quyết định lựa chọn Golden City và bây giờ đã chính thức nắm trong tay một tài sản tuyệt vời để an cư lập nghiệp.

Trong khi đó, anh/chị Lê Minh Nhật ngụ tại (Lâm Đồng), cũng chung niềm phấn khởi cho hay, anh mua 2 sản phẩm Golden City vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá khá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chỉ 4 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 15% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Hiện tại, Khu Đô Thị đã có sổ hồng, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Đất Phát Corp đã giữ đúng cam kết với khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi phất triển

 

Trao đổi về Khu Đô Thị, Ông Chu Ngọc Trung chủ đầu tư dự án Đất Phát Corp cho biết: Golden City không chỉ thu hút khách về vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội hạ tầng đồng bộ kết nới với sân bay Quốc tế Long Thành trong những năm tới khi sân bay đi vào hoạt động 2025, mà còn minh bạch về pháp lý. Từ khi chào bán ra thị trường, KĐT luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng trong và ngoài tỉnh. Việc bàn giao sổ hồng lần này là sự đảm bảo về uy tín, trách nhiệm và sự minh bạch của Công ty với quý khách hàng. Cam kết ban đầu với khách hàng là trao sổ hồng trong vòng 6 - 12 tháng đã được thực hiện sớm hơn tiến độ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Ông cũng chia sẻ thêm: Theo một số thông tin gần đây, có một số công ty môi giới bất động sản tại Tp.HCM hoạt động không minh bạch đơn cử là Alibaba, điều này làm ảnh hưởng đến uy tín thị trường bất động sản nói chung. Và chúng tôi xin khẳng định lại Đất Phát Corp luôn cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ đã ký kết với khách hàng. "Lấy uy tín để xây thương hiệu, cộng tác cùng nhau phát triển".

Hình ảnh ( Khách nhận sổ trong niềm vui hân hoan )

 

Việc trao sổ hồng đúng thời hạn là minh chứng tốt nhất để khách hàng yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của Đất Phát Corp.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ hồng cho các khách hàng còn lại tại Khu Đô Thị Golden City, từ nay đến cuối năm 2019 vá quý I năm 2020, Đất Phát Corp cũng hoàn thiện cuối cùng để tiến hành trao sổ hồng kế tiếp cùng với các Khu đô thị, KDC đầu tư trên địa bàn như Khu Đô Thị Golden Center Các KĐT này đều nằm liền kề Khu công nghiệp tiếp giáp với đường đi sân bay Long Thành, đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại xã An Viễn - Trảng Bom, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng sẽ tăng cao trong những năm kế tiếp, theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng Đất Phát Corp trong suốt chặng đường thời gian qua.

Với mong muốn tìm mua và đầu tư bất động sản hãy liên hệ với Công ty chúng tôi. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất, cùng với đó pháp lý minh bạch nhất tại Đất Phát Corp.

BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐẤT PHÁT CORP
ĐC: Tầng 3: 93-94, QL51, KP Bình Dương, P Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline: 0989 544 544 
Website:datphat.net

 

 

Bình luận

TOP