Câu lạc bộ doanh nhân Thanh Hóa ở TPHCM – Đồng Nai – Vũng Tàu - Bình Dương vui mừng gặp mặt nhau.

Ngày 23/5, Câu lạc bộ doanh nhân Thanh Hóa tại Đồng Nai đã nhiệt liệt chào đón, gặp mặt các Câu lạc bộ doanh nhân người Thanh Hóa tại TPHCM, Vũng Tàu và Bình Dương

Theo đó, buổi gặp mặt của Câu lạc bộ doanh nhân người Thanh Hóa tại Đồng Nai, TPHCM và Vũng Tàu, Bình Dương là những cảm xúc của tình cảm quê hương. Buổi gặp mặt là sự chia sẻ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, học hỏi, liên kết các doanh nghiệp cùng nhau phát triển trở nên sôi nổi và ấm cúng với sự tham gia của các doanh nghiệp tại Biên Hòa, Trảng Bom nói riêng và một số doanh nghiệp hoạt động tại Đồng Nai nói chung, giúp gắn kết hơn tình cảm của những người con xa xứ.

Ông Chu Ngọc Trung, một doanh nhân người Thanh Hóa tại Đồng Nai cho biết: “Buổi gặp mặt đã góp phần giúp những người con Thanh Hóa đang học tập, làm việc ở TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu thêm chân quý tình cảm quê hương hơn. Qua đó, có thể hỗ trợ nhau cùng đi lên và phát triển trong cuộc sống cũng như giao lưu kinh nghiệm kinh doanh trên thương trường, những trải nghiệm từ khi doanh nghiệp còn non trẻ khó khăn thăng trầm đến khi thành công như ngày hôm nay ”.

Buổi gặp mặt còn nhiều hoạt động chia sẻ, vui chơi để góp phần tăng sự đoàn kết của các doanh nhân ở các câu lạc bộ với nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt Câu lạc bộ doanh nhân người Thanh Hóa ở TPHCM, Đồng Nai và Vũng Tàu.

Các thành viên của các câu lạc bộ doanh nhân Thanh Hóa vui vẻ trong ngày gặp mặt nhau.

 

Các doanh nhân cùng nhau chia sẻ, lắng nghe về hoạt động của các câu lạc bộ doanh nhân Thanh Hóa.

Hoạt động của các Câu lạc bộ doanh nhân người Thanh Hóa góp phần gắn kết những người con quê hương.

Chụp ảnh lưu niệm trong ngày vui đặc biệt tại Văn Phòng CLB Doanh Nhân Thanh Hóa tại Đồng Nai

Nhiều hoạt động vui chơi trong ngày gặp mặt các Câu lạc bộ doanh nhân Thanh Hóa. Và chụp hình lưu niệm tại khu du lịch sinh thái Thác Đá Hàn huyện Trảng Bom.

Doanh nhân Chu Ngọc Trung CEO Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Đất Phát Corp thuộc Câu lạc bộ doanh nhân Thanh Hóa Đồng Nai tham gia sự kiện ngày gặp mặt.

Bình luận

TOP