Công an tỉnh Đồng Nai cùng các đơn vị tài trợ trao nhà tình thương cho cá nhân hoàn cảnh khó khăn

   Việc trao nhà tình thương là nghĩa tình của đoàn thể cơ quan và các nhà tài trợ cũng như các mạnh thường quân nhằm tạo điều kiện cho công an viên của xã yên tâm công tác…

     Ngày 17/8, Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Trưởng phòng An ninh Đối nội (PA02) Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, cơ quan vừa phối hợp với các đơn vị tài trợ như: Cty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Đất Phát Corp, hội từ thiện huyện Long Thành và các mạnh thường quân đã tổ chức trao tặng hai căn nhà tình thương và quà cho các cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại ấp 6, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Đ/c Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Đ/c Thượng tá Nguyễn Minh Tuấn đại diện CA tỉnh cùng ông Chu Ngọc Trung- TGĐ Cty Đất Phát Corp trao nhà tình thương và quà cho đối tượng hoàn lương.

     Theo Đại tá Liêm, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu là vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, một xã nằm lọt thỏm giữa rừng phòng hộ, cách biệt với “thế giới” bên ngoài, đời sống nhân dân của xã thiếu thốn trăm bề.

Đ/c Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Đ/c Thượng tá Nguyễn Minh Tuấn đại diện CA tỉnh cùng ông Chu Ngọc Trung TGĐ Cty Đất Phát Corp trao nhà tình thương và quà cho Công an viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

    Vì vậy, cụm thi đua an ninh, Công an tỉnh Đồng Nai lần này đã chọn trao hai nhà tình thương và quà gồm các vật dụng trong nhà cho hai trường hợp gồm: Một là công an viên; Hai là cá nhân được hoàn lương tích cực nhưng lại có hoàn cảnh đặc biệt rất khó khăn.

                      Các đồng chí Trưởng phòng, Phó phòng PA02 và các mạnh thường quân.

     Đây là nghĩa tình của đoàn thể cơ quan và các nhà tài trợ cũng như các mạnh thường quân nhằm tạo điều kiện cho công an viên của xã yên tâm công tác, giúp cá nhân hoàn lương có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, xóa bỏ mặc cảm trước đây.

    Cụm thi đua CA tỉnh cùng các mạnh thường quân trao quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Bình luận

TOP