Đất Phát Corp: Chung tay hưởng ứng phong trào phòng chống dịch covid 19

Hưởng ứng lời kêu gọi “Tương Thân Tương Ái’ chống dịch Covid-19. (CLB) "Doanh Nhân Thanh Hóa Tại Đồng Nai thiện nguyện chia sẻ hạt gạo tình thương" phát động phong trào ủng hộ với nhiều hình thức như quyên góp tiền mặt, hoặc hiện vật cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, do ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch covid 19, chung tay đẩy lùi phòng chống dịch.

 

Câu lạc bộ " Doanh Nhân Thanh Hóa Tại Đồng Nai ". Đây là một trong rất nhiều chuyến thiện nguyện được thường xuyên tổ từ thiện hoạt động nhằm giúp đỡ những người già neo đơn, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, phường có sự hiện diện của câu lạc bộ. Thời gian qua trước sự thông tin về dịch bệnh Covid-19 khiến cho mọi sinh hoạt đời sống của người dân càng thêm khó khăn chồng chất khó khăn. Với lời kêu gọi nhường cơm sẻ áo đã được mọi người trong CLB tích cực chung tay góp sức của nhiều cá nhân tập thể bằng tiền mặt và hiện vật, sau 2 tuần phát động chung tay phòng chống dịch covid 19. CLB đã nhận được hơn 3.000 phần quà từ cá nhân, tổ chức và tập thể với mong muốn được góp sức người, sức của trong cuộc chiến chống dịch sáng ngày 27/04/2020 CLB phát đi 3.000 phần quà gồm gạo, đường, bột ngọt nước mắn, mì tôm (trị giá 180.000 suất) tuy giá trị không cao nhưng phần nào giúp người dân vượt qua khó khăn hiện tại hưởng ứng lời kêu gọi chung tay phòng chống dịch covi 19.

 

Những việc làm của các thành viên CLB "Doanh Nhân Thanh Hóa thiện nguyện chia sẻ hạt gạo tình thương" không chỉ giúp đỡ phần nào giảm bớt khó khăn của những người không may mắn, người già neo đơn, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà còn động viên kịp thời tinh thần tương thân tượng chợ lẫn nhau phát huy đạo lý truyền thống tốt của nhân dân Việt Nam trong việc phòng chống dịch covid 19 như hiện nay.

                                                                                                                                       witer: Chu Ngọc Bộ

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐẤT PHÁT CORP
ĐC: Tầng 3: Số 93 - 94, QL51, KP. Bình Dương, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai.
HOTLINE: 0989 544 544

www.datphat.net

 

Bình luận

TOP