" GOLDEN TOWN VỊ TRÍ VÀNG GIÁ TRỊ THỰC "

 GOLDEN TOWN tọa lạc tại  xã An viễn kề bên với khu phước hợp 92ha đang được triển khai song song với khu đô thị GOLDEN_CENTER, khu đô thị the VIVA CITY, VIVA PARK đã và đang làm thay đổi diện mạo của một khu vực. Trong đó tốc độ và sự phát triển của khu dân cư là sự dẫn đầu, cũng như là yếu tố quyết định làm nên sự thay đổi diện mạo của khu vực năng động nhất hiện nay.

 

 

Khu dân cư Golden_Town hiện hữu tại khu vực dân cư đông đúc, ngay tại trục đường đi sân bay cảng hàng không Quốc tế Long Thành, là vùng trọng điểm phát triển kinh tế khu vực phía Nam. Trung tâm của các trung tâm Khu công nghiệp và các Khu đô thị, khu dân cư Golden_Town với giá thành và nhiều tiện ích xung quanh đi kèm theo đó. Ngoài ra Golden Town sở hữu vị trí đắc địa liền kề Khu công nghiệp như: KCN Giang Điền, KCN Tam Phước, KCN Long Đức, sát với đường đi sân bay Quốc tế Long Thành 400m, cách khu trung chuyển miền Nam 10 phút kết hợp với các tuyến đường cao tốc, và các khu vui chơi giải trí như KDL Thác Giang Điền, KDL Vườn Xoài, khu điều dưỡng Resot Thiền Tâm....

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  Khu dân cư Golden_Town là dự án nằm ngay trung tâm khu dân cư hiện hữu, khu Công nghiệp xung quanh đáp ứng đầy đủ các tiện ích như trường học, cấp 1, 2, 3, trung tâm Mua Sắm, chợ An Bình, đơn vị hành chính UBND, Bệnh Viện, tín ngưỡng tôn giáo. Với sự đồng bộ cơ sở hạ tầng theo đúng chuẩn quy hoạch, đường trải nhựa 6m rộng thoáng mát kết hợp với cây xanh, mang lại vẻ đẹp sự mỹ quan cho cộng đồng khu dân dân cư sinh sống, cùng với đó đồng loạt các sự tiện ích cũng như nhu cầu về nhà ở đang ngày một ngày tăng cao tại các khu công nghiệp.

 

Bình luận

TOP