Khách hàng Đất Phát Corp hân hoan nhận 40 “sổ hồng” đất nền Golden City

www.phapluatxahoi.vn: Nhận “sổ hồng” đất nền Golden City tất cả khách hàng đều bày tỏ sự vui mừng, tin tưởng vào chủ đầu tư Công ty Đất Phát Corp. Họ cho biết, công ty đã giải quyết nhanh gọn các thủ tục mua bán, pháp lý, bàn giao “sổ hồng” sớm hơn so với cam kết.  

Sáng ngày 1-12, tại trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Đất Phát (Đất Phát Corp), QL51, P.Long Bình Tân, TP. Biên Hoà, Đồng Nai đã diễn ra buổi lễ bàn giao “Sổ hồng” đợt I cho 40 khách hàng mua đất nền Golden City. Được biết, khu đất toà lạc tại xã An Viễn, huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Nơi đây được xem là vùng “tam giác vàng” kết nối huyện Trảng Bom, Thành phố Biên Hoà và huyện Long Thanh. Đặc biệt, khi sân bay Long Thành đưa vào sử dụng An Viễn sẽ trở thành “nút” giao thông chiến lược.

Ngoài vị trí đắc địa nêu trên, Golden City còn nằm cận kề với các Khu công nghiệp lớn của tỉnh Đồng Nai như: Giang Điền, Long Đức, Tam Phước, An Phước, Bàu Xéo… Nhờ những ưu thế vượt trội, Khu đất nền Golden City thu hút sự tham gia đông đảo của khách hang trong đợt đầu mở bán. Và những khách hàng may mắn nhất đã được bàn giao “sổ hồng” sớm hơn so với dự kiến. Đối với các khách hàng khác, lãnh đạo Đất Phát Corp cho biết sẽ tổ chức lễ bàn giao trong thời gian sắp tới.

Tham dự buổi lễ, ông Chu Ngọc Trung, Tổng giám đốc Đất Phát Corp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã tin tưởng cùng đồng hành với công ty. Ông Trung cam kết nền tảng phát triển của công ty dựa trên tài sản thật, luôn đề cao vai trò, trách nhiệm của một doanh nghiệp bất động sản uy tín. Đất Phát Corp dự kiến phát triển với hơn 1000 nhân viên, mục tiêu đến năm 2022 trở thành doanh nghiệp lớn mạnh hàng đầu vùng Đông Nam Bộ và vươn xa hơn ở các năm tiếp theo.

Những khách hàng đầu tiên nhận “sổ hồng" đất nền Golden City

Chia sẻ về khu đất nền Golden City, ông Trung cho biết thêm: “Khu đất không chỉ thu hút khách về vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội, hạ tầng đồng bộ mà còn minh bạch về pháp lý. Từ khi chào bán ra thị trường, công ty luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trong và ngoài tỉnh. Việc bàn giao sổ hồng lần này là sự đảm bảo về uy tín, trách nhiệm và sự minh bạch của Đất Phát Corp với khách hàng. Cam kết ban đầu với khách hàng là trao sổ hồng trong vòng 06 tháng đã được công ty thực hiện đúng tiến độ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Thời gian gần đây, xuất hiện một số công ty môi giới bất động sản hoạt động không minh bạch, đơn cử là Alibaba làm ảnh hưởng xấu đến uy tín thị trường bất động sản nói chung. Chúng tôi xin khẳng định, Đất Phát Corp luôn cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ đã ký kết với khách hàng, lấy uy tín để xây thương hiệu”.

Liên quan đến tính minh bạch, rõ ràng pháp lý của dự án, ông Chu Ngọc Trung thông tin ngày 12/9 vừa qua, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an Đồng Nai đã ban hành thông báo kết quả điều tra số 416/PC03 gửi đến UBND huyện Trảng Bom với nội dung khẳng định không có căn cứ xác định các chủ sở hữu đất và Đất Phát Corp vi phạm các quy định về sử dụng đất đai trên địa bàn.

Khu dân cư Golden Center

                                                                                                                                                                                                                             Huy Hùng

Nguồn: https://phapluatxahoi.vn/khach-hang-dat-phat-corp-han-hoan-nhan-40-so-hong-dat-nen-golden-city-172288.html

Bình luận

TOP