LÝ DO VÌ SAO ĐỒNG NAI BẤT ĐỘNG SẢN CHỞ NÊN SÔI ĐỘNG NHƯ VẬY

Thời gian vừa qua. Đồng Nai trở thành điểm thu hút trên thị trượng bất động sản. hàng loạt các dự án quy mô lớn đều có lượng giao dịch sôi động.

Thời gian vừa qua. Đồng Nai trở thành điểm thu hút trên thị trượng bất động sản. hàng loạt các dự án quy mô lớn đều có lượng giao dịch sôi động. nhiều khu đô thị lớn hình thành hấp thụ thị trường tốt, đây là lý do khiến cho thị trường bất bộng sản Đồng Nai thu hút khách trong thời gian vừa qua. 

Nằm liền kề TP.HCM và ngay cửa ngõ của vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Nai thuận lợi để phát triển các dự án bất động sản có quy mô và đủ điều kiện để hình thành các vùng đô thị kết nối với Trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước. Trong đó nhiều dự án Khu đô thị mới đã hình thành mặt khác Giao thông phát triển hạ tầng đồng bộ giúp việc di chuyển tới các trung tâm TP thuận lợi hơn.

Cửa ngõ vào TP.HCM và toàn miền Nam, Đồng Nai là đầu mối giao thông quan trọng của toàn khu vực này. Các tuyến cao tốc đi miền Tây hay vào TP.HCM đều qua địa phương này như cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến quốc lộ 1A huyết mạch cả nước.
Nhiều dự án bất động sản đã được triển khai và có sức mua rất lớn. Trong đó các khu đô thị như Sakura Valley, The Viva City, Golden City tại Trảng Bom. Mới đây ngay cuối đường Phùng Hưng sát với đường đi sân bay Long Thành một dự án khác là khu đô thị ?Golden Center đã hình thành và đang là tâm điểm thu hút của giới đầu tư trong và ngoài khu vực đặc biệt là TP. HCM.

Đồng Nai với 32 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp với quy mô hơn 55.000 ha, Đồng Nai là địa phương có nhiều khu công nghiệp nhất cả nước và được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp. yếu tố này làm cho kinh tế địa phương phát triển, tạo công ăn việc làm và thu hút dân cư. Trong đó nhu cầu thuê, mua nhà ở là yếu tốt cấp thiết và là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tăng trưởng.

Dân cư đông đúc theo thống kê, Đồng Nai có đến 3,5 triệu dân đang sinh sống và làm việc tại đây. Chỉ tính riêng người trong độ tuổi lao động đạt hơn 2 triệu người. Các địa phương như TP. Biên Hòa (1,25 triệu dân), Trảng Bom (680.000 dân), Long Thành (550.000 dân) nhu cầu về nhà ở rất cao.

Bình luận

TOP