TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG KHÓ KHĂN TẠI XÃ PHÚ NGỌC, ĐỊNH QUÁN

Chia sẻ biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có cho người khác. Ý nghĩa trong cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận. Có rất nhiều thứ xung quanh chúng ta có thể trao tặng cho người khác, từ của cải vật chất cho đến một lời khuyên, lời nói chân tình, một ánh mắt thiện cảm, một nụ cười đôn hậu, cũng đủ làm viên mãn một trái tim.

công tác tương thân tương ái đất phát corp

 

Tiếp nối và lan tỏa sự sẻ chia đoàn kết yêu thương, tương thân tương ái. Sáng ngày 7/12/2019 Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Đất Phát Corp kết hợp với hiệp hội Doanh nghiệp Đồng Nai cùng phối hợp với UB xã Phú Ngọc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai trao tặng nhà tình thương cho người nghèo và học sinh khó khăn trên địa bàn.

Để giúp các gia đình điều kiện khó khăn cũng như cải thiện chỗ ở cho người già neo đơn. Có điều kiện đón tết chung niềm vui xuân Canh Tý được đầm ấm, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Đất Phát Corp đã phát động phong trào cho là nhận. Xây dựng và bàn giao căn nhà với mức xây dựng trên 50.000.000 triệu đồng cùng với đó những phần quà cho người nghèo và học sinh khó khăn tại địa bàn xã Phú Ngọc. Đất Phát Corp đã và đang chung tay hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người nghèo, neo đơn có được một ngôi nhà ở mới khang trang an cư lạc nghiệp cho những người còn khó khăn.

Sự chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, và thậm chí là cả sự sống cho con người. Chỉ cần thật tâm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có, cho là nhận ,cho đi là còn mãi.

 

 Writer: Chu Ngọc Bộ

 

 

                                                                                                                                           

                                                                                                                                         

Bình luận

TOP